“หนัง X-Ray” หนังสั้นสะท้อนความคิดเรื่องเพศในวัยรุ่น

, , 7 Comments

X-Ray-Film

หนัง X-Ray เจาะลึกทุกปม 

ในโรงมีหนังเกี่ยวกับเรื่องเพศของวัยรุ่นอย่าง “รัก จัด หนัก” (ได้ทุนจากแหล่งเดียวกันเปล่านะ?) ในโลกอินเทอร์เน็ตมีการเผยแพร่หนังสั้น 3 เรื่อง จากผู้กำกับชื่อดัง 3 คน  ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ จาก รักมันใหญ่มาก, เหมันต์ เขตมี จาก รักจัง, ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ จาก เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร หนังสั้นทั้ง 3 เรื่องเป็นโครงการของ ศูนย์บริการที่เป็นมิตร ในเว็บไซต์ก็มีบริการตอบปัญหาข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเพศในวัยรุ่นเข้าไปดูได้ที่ https://www.teentalksex.org เห็นคำถามในเว็บหลายๆอัน เราก็เคยสงสัยลองอ่านดูก็ได้ความรู้เหมือนกันครับ

หนังสั้นแต่ละเรื่องน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ ก่อนหน้านี้มีกิจกรรมคัดเลือกนักแสดงจากทางบ้านด้วยนะ เอาเป็นว่าสด ใหม่ น่าดู ช่วยๆกันแชร์ให้ทุกคนได้ดูกันครับ

รัก ชัก จะ มันส์

https://www.facebook.com/xrayfilm?sk=app_203738343023894

รัก ชัก จะ มันส์ Part 1:

รัก ชัก จะ มันส์  Part 2: 

โปรดระวังแขกที่ไม่ได้รับเชิญ

https://www.facebook.com/xrayfilm?sk=app_241254162578004

โปรดระวังแขกที่ไม่ได้รับเชิญ 

กล้าท้ากลัว

เรื่องกล้าท้ากลัว ยังไม่เห็นออนไลน์นะครับออนไลน์แล้ว

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/xrayfilm
via: รายการทูไนท์โชว์

 

7 Responses

 1. Suttipong_sm@hotmail.com

  22 กันยายน 2011 10:17 am

  ครับ เป็นหนังที่ดีมากเลยครับ ทำให้เห็นมุมมองเรื่องเพศที่คนไทยส่วนมากไม่ค่อยจะยอมเปิดใจพูดกัน เพราะอายที่จะพุดไม่กล้าที่จะคิด ทำให้เกิดปัญหาตามมาเยอะเยะ

  ตอบกลับ
 2. Tannicha 81

  22 กันยายน 2011 10:56 am

  เป็นหนังที่ดีมากๆเลยค่ะสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดีวัยรุ่นดูแล้วจะได้เข้าใจเรื่องเพศมากขึ้นแล้วจะได้มีสติคิดได้ว่าเวลานี้หน้าที่ของเราคืออะไรและถ้าเราก้าวเดินทางที่ผิดปัญหาต่างๆก็จะตามมาอีกมากมาย

  ตอบกลับ

Leave a Reply