ผลสรุป แบบสำรวจความคิดเห็นกรณี การชุมนุมของคนเสื้อแดง

, , 4 Comments

ผลการสำรวจ
ผลการสำรวจ

เมื่อวานได้ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับประท้วงของคนเสื้อแดง ปิดถนน ทำเอาเดือดร้อนกันไปตามๆกัน เลยเอาผลของการสำรวจของเมื่อวานมาให้ดู หลายคนไม่พอใจ คนที่ทำผลสำรวจไม่เยอะแต่บอกอะไรได้บ้าง
sex

location1

comment2

ความเห็นอื่นที่เขียนเข้ามาครับ

1 .น่ารำคาญ
2.ประท้วงได้ตามขอบเขตกฏหมาย ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นต้องกล้ารับผิดชอบ รัฐบาลควรเป็นกลางและต้องรู้จักต่อรองเพื่อให้เกิดความเดือดร้อนน้อยที่สุด
3.ลองแสดงพลังด้วยการทำเรื่องดีๆ บ้างได้ไหม ชีวิตคุณและใครต่อใครอาจจะดีขึ้น มากกว่าการแค่ “รถติดมโหฬาร” “กลับบ้านไม่ได้” “เสื้อแดงในตู้ต้องอยู่ในตู้ต่อไป
4.ทำเพื่อไอ้เหลี่ยมคนเดียว
5.ขอให้ประท้วงต่อไปจนกว่าจะโดนระเบิด

ความเห็นบางอันก็น่าอ่าน น่าฟังนะครับแต่บางอันก็.. ขอให้ใช้วิจารณญาณ ในการอ่านครับ
ดูผลการสำรวจอย่างละเอียดครับ

 

4 Responses

 1. noung

  9 เมษายน 2010 15:17 pm

  เงินทำอะไรได้ทุกอย่างจริง ๆสำหรับพวกหิวเงิน ทำได้แม้กระทั่งทำลายสถาบัน ทำลายชาติ ละเมิดกฏหมาย อยากจะทำลายอะไรก็ทำไม่สนใจเลยว่าพ่อเราจะทุกใจแค่ไหน น่าเศร้าใจจริง ๆ คนไทยแต่ไม่รักชาติไทยแต่ไปรักคนเลว ๆที่เห็นแก่ประโยชนืส่วนตัวเพียงแค่คนเดียว ที่ทำให้ประเทศย่อยยับ จะหยุดถ้าคืนเงินสามหมื่นล้านที่ยึดไปให้ผมคืน เป้นคำพูดที่เห็นแก่ตัวสุด ๆ คนแบบนี้ใช่คนเลวหรือปล่า

  ตอบกลับ
 2. Slim

  7 พฤศจิกายน 2010 3:08 am

  ประท้วงเพื่ออะไรครับไม่ว่าจะเสื้อไหนคนไทยด้วยกัน ประท้วงไปใครเสียหาย ใช่นายกเหรอ ใช่กลุ่มคนประท้วงเหรอ แต่มันเป็นประเทศชาติครับ สำหรับผมและผมเชื่อว่าคนไทยทั่วประเทศก็คิดแบบผม อย่าทำร้ายประเทศชาติเลยครับ หยุด เถอะ!

  ตอบกลับ

Leave a Reply